SẢN PHẨM


KEM BÉO PHA CHẾ

Là một sản phẩm đa năng, được khách hàng ưa chuộng bởi vị kem béo thơm béo đặc biệt, dễ dàng kết hợp với nhiều loại công thức khác nhau.

Tìm hiểu thêm

KEM ĐA DỤNG

Là dòng kem thực vật cô đặc nguyên chất thông dụng trong pha chế và làm bánh. Sản phẩm được tin dùng bởi khả năng phối trộn vượt trội,có thể kết hợp với hầu hết các loại nguyên liệu mà không làm giảm tính ổn định của thành phẩm.

Tìm hiểu thêm

KEM TOPPING

Là dòng kem thực vật pha sẵn với ưu điểm thao tác đơn giản, tiết kiệm chi phí & sản lượng tối ưu. Kem Pha Chế Topping dễ dàng kết hợp với nhiều loại thức uống và tráng miệng khác nhau, là giải pháp hoàn hảo cho những công thức sáng tạo của bạn

Tìm hiểu thêm

SIRÔ

Với kinh nghiệm sản xuất siro truyền thống từ làng Morteau, nước Pháp, Siro ICEHOT mang đến trải nghiệm từ hương vị truyền thống, sự tinh tế và đổi mới không ngừng. Siro ICEHOT là sự kết hợp từ các giá trị Pháp lâu đời và cảm hứng sáng tạo bất tận.

Tìm hiểu thêm

SỐT

Là dòng sốt cao cấp với hương vị thơm ngon đặc trưng giúp tạo nên những thực đơn sáng tạo. Với hương vị nổi trội và tính năng độc đáo, đây sẽ là nguyên liệu hoàn hảo để tạo ra những thức uống, món tráng miệng đẹp mắt, ngon miệng.

Tìm hiểu thêm

PUDDING

Pudding ICEHOT là loại pudding dùng ngay, dạng đông Đây là một giải pháp tiện lợi trong pha chế, là nguyên liệu hoàn hảo tạo nên giá trị gia tăng cho các thức uống và các món tráng miệng.

Tìm hiểu thêm